NHÂN SỰ

HÃY CÙNG LÀM QUEN VỚI CÁC NHÂN SỰ CHỦ CHỐT CỦA DAHLIA DESIGN & PRINTING NHÉ!

Chào mừng bạn đã đến với Dahlia Design & Printing. Chúng tôi là một tập thể gồm những người trẻ tuổi, có sự nhiệt tình và vô cùng năng động. Chúng tôi rất yêu lĩnh vực thiết kế, xử lý hình ảnh và đặc biệt là yêu ngành Cưới Hỏi. Còn bây giờ thì hãy cùng làm quen với chúng tôi nha!

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-01Mr. Mai Trung Hậu – Manager

Sau hơn 05 năm theo đuổi lĩnh vực IT, Hậu nhận ra rằng bản thân mình yêu thích lĩnh vực thiết kế và xử lý hình ảnh nhiều hơn. Nguồn động lực đó đã thúc đẩy chàng trai người Cà Mau lên TP.HCM để học thiết kế đồng thời tìm cơ hội để lập nghiệp. Trong những năm qua, Hậu đã đảm nhận công việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh tại các đơn vị như Viet Nam Wedding Planner, Dianthus Wedding Decor, Sweet Love Studio… nhằm tích lũy kinh nghiệm, song song đó Hậu cũng đăng ký học thêm các khóa về Digital Marketing nhằm chuẩn bị nền tảng nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình. Là một người tận tâm, nhiệt tình Hậu luôn cố gắng tìm ra cách để hoàn thành công việc và mang những điều tốt nhất đến cho khách hàng. Khi quyết định thành lập Dahlia Design & Printing, Hậu mong muốn rằng đây sẽ là một cơ hội để tạo dựng cho mình một công việc ổn định, một sự nghiệp riêng vững vàng trong tương lai.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-02Ms. Phạm Thu Hằng – Customer Service

Thu Hằng tốt nghiệp Sư Phạm Trung Ương TP.HCM, sau đó Hằng có hơn 07 năm là Giáo Viên Mầm Non nhưng do bất mãn với thực trạng giáo dục mà bản thân mình không thể thay đổi nên Hằng chuyển ngành sang lĩnh vực tư vấn, chăm sóc khách hàng nhờ có kinh nghiệm thường xuyên trao đổi với phụ huynh và chăm sóc cho các em học sinh. Trong một dịp tình cờ, Hằng đã được tiếp xúc với lĩnh vực Cưới Hỏi, và cảm thấy ngày càng yêu thích công việc tư vấn và chăm sóc cho các Cô Dâu Chú Rể, Hằng muốn được nhìn thấy niềm hạnh phúc ánh lên trong mắt họ khi nhận được sản phẩm và những lời cảm ơn chân thành đến từ những vị khách hàng dễ thương là nguồn động viên khiến cho công việc của Hằng trở nên ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-04Mr. Nguyễn Võ Anh Hào – Designer & Retoucher

Kể từ khi học phổ thông Hào đã nhận thấy rằng mình đặc biệt thích các công việc về thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và màu sắc… bắt đầu từ việc Hào tự mày mò các phần mềm để chỉnh những bức ảnh do bạn bè hoặc mình tự chụp. Và niềm đam mê đó cứ lớn dần lên theo năm tháng, thúc đẩy Hào tìm hiểu về ngành Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất xong rồi lại chuyển sang học Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật tiếp đến là Đại Học Công Nghiệp Sài Gòn. Trong khoảng thời gian còn là sinh viên, Hào cũng từng trải qua các vị trí là nhân viên thiết kế tại các công ty truyền thông và studio chụp ảnh cưới… và đó chính là mối duyên khiến cho Hào cảm thấy yêu thích lĩnh vực Cưới Hỏi và ngày càng muốn dấn thân đi sâu hơn nữa.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-03Ms. Nguyễn Thị Hồng Xuân – Graphic Designer

Tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc TP.HCM với ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp, thế mạnh của Xuân là sắp xếp bố cục và tạo dáng sản phẩm. Sau một thời gian làm việc và có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi, Xuân nhận ra rằng việc làm đẹp cho các Lễ Cưới – Tiệc Cưới đã mang đến cho mình những niềm vui khó tả, nhất là khi được tận mắt chứng kiến niềm hạnh phúc của Cô Dâu Chú Rể trong ngày trọng đại… những điều đó đã giúp Xuân và ngành dịch vụ Cưới Hỏi xích lại gần nhau một cách tự nhiên, thúc đẩy Xuân muốn làm tất cả những gì mình có thể nhằm mang đến điều tốt đẹp nhất cho các cặp đôi sắp cưới. Nên khi được Dahlia Design & Printing mời tham gia vào bộ phận thiết kế, lay-out các album cưới Xuân đã không ngần ngại mà tham gia một cách nhiệt tình, hào hứng nhất.

Dahlia-giới-thiệu-nhân-sự-05Mr. Trương Tuấn Trung – IT & Marketing

Tuy chọn ngành học là Luật Kinh Tế của trường Đại Học Mở TP.HCM nhưng Tuấn Trung lại có niềm đam mê đối với những công việc liên quan đến máy tính và đặc biệt là mảng Digital Marketing. Với ước mơ tương lai sẽ phấn đấu trở thành một doanh nhân thành đạt, trong giai đoạn này Trung muốn sát cánh cùng Dahlia Design & Printing để cùng nhau phát triển, giúp cho Dahlia Design & Printing được nhiều người biết đến bởi đó sẽ chính là động lực và kinh nghiệm quý báu mà Trung có thể áp dụng vào sự nghiệp riêng của chính mình.

Dahlia Design & Printing cám ơn bạn đã dành sự quan tâm đến tập thể của chúng tôi. Quay lại trang Giới Thiệu khi bạn muốn tìm hiểu thêm về Dahlia Design & Printing. Chúng tôi chúc bạn sức khỏe, bình an và thành công trong cuộc sống, hãy nhớ đến Dahlia Design & Printing khi bạn cần đến dịch vụ xử lý hình ảnh, thiết kế và in ấn album cưới.

Dahlia Design & Printing | 0917 489 609 | www.designprinting.com.vn