GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ DAHLIA DESIGN & PRINTING:

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-Design-Printing-01

Dahlia Design & Printing thành lập vào cuối năm 2015 có văn phòng tại TP.HCM là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Chỉnh Sửa Hình Ảnh – Thiết Kế – In Ấn và gia công album cưới.

Dahlia Design & Printing là sự kết hợp giữa Dahlia Paper & Gifts (www.thiepcuoithietke.com) vốn có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế, in ấn thiệp cưới và Designer Mai Trung Hậu là người có nhiều kinh nghiệm trong công việc chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế album cưới từ năm 2012.

Thông qua sự kết hợp đặc biệt này, chúng tôi đặt mục tiêu để phát triển Dahlia Design & Printing trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho Cô Dâu Chú Rể khi họ có nhu cầu Chỉnh Sửa Hình Ảnh – Thiết Kế – In Ấn Album Cưới một cách chuyên nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA DAHLIA DESIGN & PRINTING:

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-Design-Printing-02

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm kiếm một đơn vị giúp chỉnh sửa hình ảnh và thiết kể để làm album cưới của Cô Dâu Chú Rể ngày càng nhiều và trở nên thiết thực. Vì vậy, Dahlia Design & Printing dành sự ưu tiên hàng đầu vào việc tập trung toàn lực cho mảng dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh, xử lý màu sắc, cũng như sắp xếp bố cục và lên ý tưởng lay-out cho các album cưới.

Bên cạnh đó, Dahlia Design & Printing còn giúp cho Cô Dâu Chú Rể hoàn thiện bộ sản phẩm một cách hoàn chỉnh, trọn vẹn thông qua dịch vụ in ấn, gia công album với nhiều chất liệu, mẫu mã khác nhau, bao gồm: album laminate (kiểu truyền thống) và album photobook (kiểu hiện đại) cùng nhiều lựa chọn khác.

HÃY ĐẾN VỚI DAHLIA DESIGN & PRINTING KHI BẠN CÓ NHU CẦU VỀ CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH, THIẾT KẾ & IN ẤN ALBUM CƯỚI:

Dahlia-giới-thiệu-về-Dahlia-Design-Printing-03

Bằng sự trải nghiệm và tận tâm, đội ngũ nhân viên Dahlia Design & Printing đã xây dựng nên một qui trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp. Điều đó giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối đa với sự tận tâm, nhiệt tình cùng dịch vụ có chi phí hợp lý nhất.

Mục tiêu hàng đầu của Dahlia Design & Printing khi bắt đầu một công việc chính là để làm hài lòng những vị khách hàng của mình, chúng tôi xem nụ cười, sự vui vẻ của khách hàng khi nhận sản phẩm chính là nguồn động lực để Dahlia Design & Printing luôn cố gắng phấn đấu và phát triển ngày một tốt hơn nữa.

Hãy đến với Dahlia Design & Printing khi bạn cần đến dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế và in ấn album cưới. Đội ngũ Dahlia Design & Printing luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng.

Dahlia Design & Printing | 0917 489 609 | www.designprinting.com.vn