Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-03

Bảng giá dịch vụ in ấn album

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế album, nơi tập hợp các bức ảnh mang nhiều kỉ niệm của bạn và gia đình như hình ảnh ngày đám cưới của hai vợ chồng, hình ảnh của con cái và cha mẹ của bạn… Và điều bạn đang nghĩ tới là in các hình ảnh này để đóng thành một quyển album lưu giữ trong gia đình. Nếu đó là điều bạn mong muốn thực hiện thì có thể bạn sẽ cần đến dịch vụ in ấn album của Dahlia Design & Printing, hãy tham khảo bảng giá dịch vụ in ấn album của chúng tôi ngay sau đây.

→ Bạn có thể quan tâm đến Bảng giá dịch vụ thiết kế album trong trường hợp bạn chưa có sẵn mẫu thiết kế.

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-04

Bằng một chút khả năng về Photoshop bạn đã có thể tự thiết kế, dàn trang cho album cưới và gửi file cho Dahlia Design & Printing thực hiện công đoạn in ấn, gia công thành phẩm album. – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

Xin lưu lý rằng, đối với công việc in ấn album và gia công album, hiện nay Dahlia Design & Printing không làm báo giá riêng theo từng loại album như: album cưới, chân dung hay album em bé, gia đình… mà Dahlia Design & Printing sẽ dựa trên kích thước cũng như chất liệu in ấn mà bạn chọn là Laminate hay Photobook.

Bảng giá dịch vụ in ấn album của Dahlia Design & Printing:

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-01

Bạn cần lưu ý rằng, qui chuẩn số lượng trang thường dùng để in ấn đối với album Laminate là 30 trang (15 tờ đôi), còn đối với album Photobook là 40 trang (20 tờ đôi). – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

→ Tham khảo: Retouch ảnh là như thế nào?

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-05

Bộ phận kỹ thuật của Dahlia Design & Printing sẽ hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa lay-out đúng chuẩn in ấn. – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

Trong quá trình nhận file thiết kế album mà bạn gửi, bộ phận kỹ thuật của Dahlia Design & Printing sẽ hỗ trợ bạn định dạng kích thước, góp ý cho bạn chỉnh sửa lay-out để cuốn album khi in ra sẽ đúng chuẩn và đẹp hơn. Tuy nhiên, đối với những trường hợp phải chỉnh nhiều lay-out và yêu cầu chỉnh sửa có phần phức tạp, đòi hỏi cần nhiều thời gian, nhân sự thì Dahlia Design & Printing sẽ tính phí thiết kế áp dụng theo Bảng giá dịch vụ thiết kế album.

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-06

Hãy tham khảo thêm dịch vụ thiết kế album của Dahlia Design & Printing trong trường hợp bạn muốn cuốn album được chăm sóc chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

→ Tham khảo: Bảng giá dịch vụ Retouch hình ảnh

→ Tham khảo: Bảng giá dịch vụ Blend màu

QUI TRÌNH LÀM VIỆC:

01. Bạn hãy gửi files hoặc đường link chứa hình ảnh qua mạng cho Dahlia Design & Printing bằng email, google drive, mediafire, mega upload… hoặc bất kỳ công cụ nào có thể truyền tải hình ảnh mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.

02. Bạn hãy đưa ra các yêu cầu cụ thể về kích thước album, số lượng trang, cách sắp xếp thứ tự của các trang, loại chất liệu giấy in cũng như kiểu bìa album mà bạn muốn thể hiện.

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-02

Dahlia Design & Printing không báo giá dựa trên thể loại album là hình cưới, gia đình, hay em bé mà dựa trên kích thước album và chất liệu in ấn – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

03. Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng của hoặc qua chuyển khoản với thông tin chi tiết như sau:

CHỦ TÀI KHOẢN: HOÀNG THỊ ĐÔNG

SỐ TÀI KHOẢN: 0071000747442

NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK – CHI NHÁNH TP.HCM

NỘI DUNG: THANH TOÁN CHI PHÍ DỊCH VỤ RETOUCH CỦA … (điền tên của bạn)

04. Bạn sẽ nhận được album in ấn hoàn chỉnh sau thời gian từ 07 đến 10 ngày làm việc kể từ khi hai bên thống nhất về file in.

05. Khi có bất kì trao đổi, bàn bạc nào trong quá trình làm việc vui lòng gọi đến Hotline 0917 489 609 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất.

Dahlia-bảng-giá-dịch-vụ-in-ấn-album-03

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa, nhiệt tình khi muốn tự thực hiện thiết kế lay-out album khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Dahlia Design & Printing – Nguồn: Dahlia Design & Printing.

THAM KHẢO THÊM:

Dahlia Design & Printing | 0917 489 609 | www.designprinting.com.vn